Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Lãi Vốn Cao Và An Toàn

Rất nhiều người đã thành công đầu tư các đất nền giá rẻ, đất nền dự án,…và trở thành những tỷ phú. Nhưng không phải tất cả mọi người đều đầu tư “bách phát bách trúng”, họ phải có những kinh nghiệm đầu tư đất nền để mua rẻ mà bán hời nhanh. Đương nhiên câu chuyện làm giàu không chỉ đơn giản ở một chút ít kinh nghiệm. Nó bao gồm rất nhiều thứ. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài dưới đây nhé!

Tại sao mọi người đổ xô đi đầu tư đất nền?

Nhắc đến đầu tư đất, có lẽ người ta sẽ chọn đất nền là ưu tiên số 1. Tất cả các loại bất động sản khác như khu khách sạn nghỉ dưỡng, chung cư,…không thể cho lãi vốn nhanh được và đôi khi lại khó thanh khoản. Đất nền thì khác, nhu cầu con người thì luôn tăng. Riêng chỉ với mục đích để ở đã vô cùng cần thiết bởi dân số của nước ta thì ngày càng tăng. Chưa kể đến các nhu cầu khác như kinh doanh hay cho thuê mặt bằng.

Nếu như chung cư chỉ có thời hạn khoảng 50 – 60 năm thì đất nền thuộc chính sở hữu của bạn mãi mãi.

Theo thống kê, có thể nói đất nền là một “món hàng” luôn luôn đắt đỏ và tăng giá. Tuy nhiên, cũng không thiếu những mảnh đất “chẳng có chút giá trị” hoặc “giá trị khó tăng” khi ở một vài vị trí không nên mua. Vậy nên, bạn vẫn phải cảnh giác và đọc tiếp kinh nghiệm dưới đây nhé!

Tại sao mọi người đổ xô đi đầu tư đất nền?
Đất nền luôn là miếng mồi béo bở cho các đại gia đầu tư đất bởi tính bền vững và khả năng tăng lãi vốn cao

Kinh nghiệm đầu tư đất nền số 1: Vị trí giao thông vàng

Một trong những yếu tố đầu tiên và tiên quyết cần để ý là vị trí giao thông của nó. Đất nền cần ở vị trí giao thương quan trọng, cơ sở hạ tầng hiện đại, ít kẹt xe, vị trí cao ráo không ngập nước. Đó là những vị trí sẽ thu hút người dân về để an cư lập nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các tiện ích công cộng như chợ, các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện,…Đây sẽ là yếu tố quyết định đến mức giá và tiềm năng tăng giá của đất.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền số 1: Vị trí giao thông vàng
Giao thông và cơ sở hạ tầng xung quanh đất chính là yếu tố tiên quyết giúp giá của mảnh đất cao

Kinh nghiệm số 2: Hãy chắc chắn bạn mua đất an toàn về pháp lý

Mua đất mà không kiểm tra về pháp lý thì quá là tệ. Bạn có thể sẽ mất trắng và gánh một món nợ nếu vướng phải pháp lý. Vậy nên, hãy hiểu biết về luật sử dụng đất, luật sở hữu đất để không bị bất kỳ ai lừa nhé.

Bạn có thể nhờ những người đi trước, chuyên gia về đất hoặc nhờ các công ty luật tư vấn để nắm rõ về chúng.

Kinh nghiệm số 2: Hãy chắc chắn bạn mua đất an toàn về pháp lý
Hãy nắm trong tay miếng đất có nguồn gốc rõ ràng, pháp lý đầy đủ

Kinh nghiệm mua đất đầu tư số 3: Sở hữu đất nền có tính thanh khoản cao

Nếu đầu tư đất nền mà không thanh khoản được thì gần như bạn đang đi vào ngõ cụt. Điều đó rất dễ hiểu. Bạn hãy đầu tư vào những mảnh có tính thanh khoản cao để khi cần, bạn có thể chuyển đổi ngay. Kinh nghiệm đó là bạn hãy khảo sát những dự án xung quanh đó để biết được tình hình giao dịch thường xuyên của chúng. Thời gian mà họ đầu tư?

Có một cách giúp bạn phát hiện được ra điều này. Đó là mảnh đất bạn đang sở hữu tấp nập người qua lại, xung quanh tiện ích đầy đủ thì chắc chắn nó không thiếu người muốn mua.

Kinh nghiệm mua đất đầu tư số 3: Sở hữu đất nền có tính thanh khoản cao
Mua những mảnh đất có tính thanh khoản cao sẽ giúp bạn quản trị được dòng tiền tốt nhất

Kinh nghiệm mua đất nền dự án số 4: Phân bổ nguồn vốn đầu tư

Warren Buffett – nhà đầu tư vĩ đại thế giới đã từng nói như thế này: “Đừng bao giờ bỏ trứng hết vào một rổ”. Một kinh nghiệm mua đất nền dự án xương máu, bạn cần phải phân bổ nguồn vốn để hạn chế được rủi ro. Bạn có thể rót vốn vào các mảnh đất khác nhau. Nhưng có lẽ điều này sẽ phù hợp với những người có nguồn tài chính dồi dào.

Bật mí cho bạn một bí mật để áp dụng nguyên tắc trên. Đó là bạn có thể đầu tư thành nhóm bạn. Một nhóm bạn sẽ cùng tham gia đầu tư vào các mảnh đất. Như vậy, vốn của bạn đã được chia nhỏ, giảm thiểu được tối đa rủi ro lại có những người bạn đồng hành cùng tư vấn, dễ dàng lựa chọn mảnh đất tốt nhất.

Kinh nghiệm mua đất nền dự án số 4: Phân bổ nguồn vốn đầu tư
Bạn có thể chia nhỏ nguồn vốn của mình để an toàn hơn

Kinh nghiệm số 5: Dùng đòn bẩy tài chính để mua đất nền giá rẻ

Nếu bạn đang có nguồn lực tài chính hạn chế nhưng lại muốn đầu tư thì có thể nghĩ ngay đến phương pháp đòn bẩy tài chính nhé.

Bạn sẽ vay một khoản tiền từ ngân hàng và dùng chính đất mình đang chuẩn bị mua để vay ngân hàng. Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không làm chủ được nguồn thu nhập và tài chính của mình. Có một số người đã vì những món nợ này mà trở nên phá sản.

Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên vay không quá 50% giá trị mảnh đất và không nên trả lãi vốn bị quá 50% thu nhập mà bạn đem về hàng tháng. Đừng để những món nợ bạn không kiểm soát được.

Kinh nghiệm số 5: Dùng đòn bẩy tài chính để mua đất nền giá rẻ
Nếu không đủ nguồn lực thì đòn bẩy chính là phương pháp hữu hiệu cho bạn lúc này đấy

Lời kết

Đầu tư đất rất nhanh chóng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng không hề đơn giản. Bạn cần nắm chắc những kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ trên và thật cẩn thật trong từng bước đầu tư nhé.

KingLand tự tin là chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước giúp bạn sở hữu những mảnh đất vàng tại các quận TPHCM, Long An,…với tiềm năng tăng giá vốn x2, x3, x4 trong thời gian ngắn. Chúng tôi đã tìm hiểu từ A-Z tất cả các điều kiện vị trí, dân cư, các dự án và khả năng phát triển của nó. Tất cả đều được nghiên cứu từ các chuyên gia BĐS nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thấu hiểu tất cả mọi ngóc ngách giúp bạn đầu tư an toàn và thành công. Chúng tôi có những chính sách bán hàng giúp bạn đầu tư nhanh chóng, linh hoạt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể! Một số mảnh đất vàng của KING LAND:

Dự án King Home 1
Dự án King Home 1
Dự án King Home 2
Dự án King Home 2
Dự án King Home 5
Dự án King Home 5
Đánh giá post