Đất Nền Dự Án Bình Chánh Có Nên Đầu Tư Hay Không?

Đất nền dự án Bình Chánh có những đặc điểm nào? Dự án đất nền Bình Chánh 2021 nào nên đầu tư? Mua đất dự án đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Và để giải đáp những thắc mắc trên cũng như vì sao nên mua đất nền dự án. Mời các bạn cùng dành ít thời gian để đọc thêm những thông tin bên dưới nhé!

Đất nền dự án Bình Chánh có vị trí địa lý thế nào?

Tổng quan về dự án Bình Chánh

Dự án đất nền Bình Chánh là ngoại thành nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 253 km vuông. Gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Đa Phước, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Tân Kiên, Quy Đức, Tân Nhựt, Tân Quý Tây ,Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Những ưu điểm khi đầu tư dự án đất nền Bình Chánh 2021
Những ưu điểm khi đầu tư dự án đất nền Bình Chánh 2021

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, quốc lộ 1A và tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đi Nhà Bè và các khu vực quan trọng.

Vị trí giao thông Dự Án Đất Nền Bình Chánh vô cùng thuận lợi

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai.

Ngoài ra, Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An. Sông ngòi, kênh rạch cũng là lợi thế của giao thông đường thủy, là địa điểm thuận lợi để phát triển nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Vị trí giao thông vô cùng thuận tiện
Vị trí giao thông vô cùng thuận tiện

Hiện dự án đất nền Bình Chánh là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giảm gánh nặng dân số khu vực trung tâm thông qua các dự án. Do nguồn cung khan hiếm, đặc biệt là khu vực nội thành, cộng với giá bán các dự án Bình Khánh tương đối hợp lý và hạ tầng phát triển nhanh chóng nên ngày càng nhiều người lựa chọn đất nền Bình Khánh.

Tốc độ đã thúc đẩy tiềm năng phát triển của khu vực, thu hút nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, quá trình đô thị hóa, hạ tầng phát triển khiến giao thông ngày càng thuận tiện, khiến người mua nhà thích thú hơn với việc tận hưởng cuộc sống yên tĩnh và tận hưởng các tiện ích xã hội.

Vị trí địa lý dự án đất nền Bình Chánh 2021

Huyện Bình Chánh là một trong các huyện ngoại thành với diện tích 253 km2. Khu vực bao lấy phía Tây và phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

• Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn
• Phía Đông giáp quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè
• Phía Nam giáp Bến Lức, huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An
• Phía Tây giáp Đức Hòa của tỉnh Long An

Huyện Bình Chánh còn là một trong những huyện có nhiều kênh rạch. Nhất là ở vị trí phía Nam, Tây Nam; tạo nên một hệ thống giao thông đường thủy quan trọng giúp kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các khu vực Tây Nam Bộ.

Có nên đầu tư vào đất nền dự án Bình Chánh?

Thị trường bất động sản đang trở nên sôi động. Hiện nay khi quỹ đất ở khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp. Điều này khiến bất động sản vùng ven như Bình Chánh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sở hữu và đầu tư mua đất nền dự án đang là xu hướng đầu tư của các ông lớn bất động sản. Có thể nói, Bình Chánh là một trong những khu vực đầu tư bất động sản sinh lời cao nhất. Đầu tư thông minh sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm được “miếng bánh” ngon khi quyết định đầu tư vào các dự án bất động sản tại đây.

Kinh nghiệm Lần Đầu mua đất Nền

Lưu ý các giấy tờ liên quan đến pháp lý
Lưu ý các giấy tờ liên quan đến pháp lý
  • Đặc biệt lưu ý về giấy tờ pháp lý khi mua đất sổ đỏ chính chủ. Vì đặc thù đất đai rất dễ xảy ra tranh chấp. Do đó, bạn nên phải hết sức lưu ý khi mua đất nền. Tránh nhận trái đắng, tiền mất tật mang mà không trả lại được.
  • Cần hết sức cảnh giác, tránh đầu tư, mua đất khi thị trường đang “nóng”. Vì lúc này người bán sẽ đánh vào tâm lý, đẩy mua, tăng giá. Thậm chí có bạn có thể bị lừa đầu tư ảo vào thị trường không có thật. Bạn có khả năng gặp phải một “bong bóng” trên thị trường bất động sản.
  • Điều cần lưu ý tiếp theo khi mua đất nền dự án Bình Chánh là xem xét khả năng tài chính của bạn. Chỉ đầu tư mua đất với giá dự kiến. ​​Tuyệt đối không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có. Điều này giúp bạn kiểm soát được tài chính của mình trong tương lai.

Lời kết

Mong rằng thông qua bài viết: ” Đất Nền Dự Án Bình Chánh Có Nên Đầu Tư Hay Không?” từ KingLand sẽ hữu ích với các bạn đọc. Nhất là các chủ đầu tư dễ dàng hình dung hơn vị những lợi thế tiềm năng ở khu vực này nhé! Mọi thắc mắc về mua đất nền dự án; các bạn hãy liên hệ đến với KingLand để được tư vấn nhé!

Đánh giá post