Kết quả tìm kiếm của bạn

GIỚI THIỆU VỀ  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Gửi bởi admin trên 25 Tháng Bảy, 2019
| 0

Công ty cổ phần Bất động Sản Sài Gòn King Land ra đời cách đây không lâu khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, lúc đầu chỉ có ít thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Ngay từ  những ngày đầu thành lập công ty đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản KING HOME. Sản phẩm là những căn nhà 1 trệt 1 lầu nằm trong khu dân cư phát triển do công ty  khai thác, đầu tư và phát triển. Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể nhân viên và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban Lãnh Đạo, đến nay, công ty Bất Động Sản Sài Gòn King Land đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp nhất. công ty đã giao dịch thành công nhiều căn nhà trong dự án King Home  với doanh số lên tới hàng trăm tỷ đồng và mục tiêu hết năm 2019 sẽ bán thêm nhiều dự án nữa. Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng thương hiệu King Land ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín, nhiệt tâm của mình, King Land đã thu hút được đông đảo khách hàng, đối tác đáng tin cậy.

Nằm trong dự án King Home của chúng tôi , nổi trội nhất là 3 sản phẩm 2, 3 và 6.

Hiện nay những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 đẹp dành cho những gia chủ đang tìm phương án cân bằng giữa kinh tế và mặt bằng công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sẽ có nét ấn tượng riêng khiến chủ đầu tư vô cùng thích thú cả về mặt kiến trúc, công năng, phong thủy và đặc biệt là kinh tế.

Để đáp ứng xu hướng thiết kế nhà 2019 của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi – những người luôn luôn tìm tòi, trau dồi kiến thức và liên tục đưa ra các sản phẩm thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng – những người đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng cho gia đình mình. Mỗi một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu được xây dựng ý tưởng kiến trúc dựa trên nguồn cảm hứng khác nhau, phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của gia chủ, tuy nhiên điểm chung của các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu này đó là sự cân đối về tỷ lệ, hài hòa về màu sắc, đẹp về hình khối và hợp về mặt phong thủy.

3 dự án với sản phẩm chất lượng như nhau nhưng diện tích đa dạng gồm 3 diện tích 48m2, 52m2 và 56m2 và giá cũng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu mua nhà của khách hang trên thị trường và giá chỉ từ 996 tr đến hơn 1 tỷ 3 .Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hang mà công ty sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi hộ gia đình .Tuy đã tạo được nhiều thành công song vẫn còn những điểm khiến khách hang băn khoăn có nên mua nhà sổ hồng chung hay không?

Sổ hồng đồng sở hữu là gì?

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng là loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất.

Có 2 loại sổ hồng: sổ hồng riêng và sổ hồng đồng sở hữu(hay còn gọi là sổ hồng chung)

Sổ hồng riêng

Sổ hồng riêng là giấy chứng nhận riêng biệt của chủ sở hữu mà ở đó có số lô riêng, số thửa bản đồ riêng và người đứng tên trực tiếp trên sổ hoàn toàn có quyền quyết định mục đích sử dụng.

Sổ hồng đồng sở hữu?

Còn sổ hồng đồng sở hữu lại là giấy chứng nhận quyền sở hữu chung, trong đó có bằng hoặc nhiều hơn 2 chủ sở hữu mà không có quan hệ vợ chồng hay con cái của chủ sở hữu. Sổ hồng đồng sở hữu còn có tên gọi khác là sổ riêng chung thửa, sổ hồng chung.

Cả sổ hồng riêng và sổ hồng chung đều có giá trị pháp lý như nhau, được Nhà nước cấp và công nhận, áp dụng được mọi nơi trong phạm vi cả nước đối với mọi loại đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất… theo Nghị định Chính phủ ban hành số 88/2009/NĐ-CP và Thông tư số 17/2009/TT-BTNMT do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành.

Khi được cấp sổ hồng chung thì từng chủ sở hữu sẽ được cấp riêng 1 bản sổ hồng có giá trị tương tự nhau, không phải tập trung vào một cuốn duy nhất. Điểm khác biệt chỉ ở chỗ tên người sở hữu, sổ của ai sẽ có tên người đó. Sổ chỉ ghi tổng diện tích. Việc từng chủ sở hữu có diện tích đất bao nhiêu sẽ tự làm biên bản thỏa thuận giữa các bên với nhau.

sổ hồng chung có tách riêng được không?

Sổ hồng chung là xác lập quyền sở hữu cho 2 chủ sở hữu trở lên và hoàn toàn có thể được tách sổ riêng theo quy định về thủ tục tách thửa.

Tuy nhiên, để được tách thửa đất thì cần đảm bảo diện tích tối thiểu nếu đất chung có diện tích nhỏ hơn thì thực sự là khó có thể làm thủ tục tách thửa đất, làm sổ đỏ riêng theo quy định cụ thể của từng tỉnh theo quy định tại Điều 144 và Điều 145 Luật Đất đai năm 2013. Do đó nếu bạn muốn tách thửa đất thì trước hết phải xem nếu đất tách sổ riêng có đảm bảo diện tích đất tách thửa tối thiểu của các mảnh đã tách hay không. Nếu đủ điều kiện về diện tích tối thiểu thì sẽ thực hiện thủ tục tách thửa đất theo quy định tại Điều 75 Nghị định 43/2014/NĐ-CP về trình tự, thủ tục tách thửa hoặc hợp thửa đất.

Vi bằng là gì?

Không ít người mua nhà nhầm tưởng vi bằng do Thừa phát lại lập có thể thay công chứng, chứng thực và cho rằng tồn tại “vi bằng công chứng Thừa phát lại”. Cách hiểu này là hoàn toàn sai lầm. Pháp luật không ghi nhận vi bằng công chứng Thừa phát lại. Chỉ có vi bằng do Thừa phát lại lập và văn bản công chứng do Công chứng viên chứng nhận và đây là hai loại văn bản khác nhau.

Vi bằng là văn bản do Thừa phát lại lập, ghi nhận sự kiện, hành vi được dùng làm chứng cứ trong xét xử và trong các quan hệ pháp lý khác, còn văn bản công chứng là hợp đồng, giao dịch, bản dịch đã được công chứng viên chứng nhận theo quy định của Luật Công chứng

Trong giao dịch liên quan đến nhà đất, các bên được Thừa phát lại lập vi bằng, nhưng vi bằng này chỉ ghi nhận việc giao tiền, giao nhận giấy tờ chứ không chứng nhận việc mua bán nhà đất. Dùng vi bằng trong mua bán nhà đất là hình thức lách luật, không có giá trị pháp lý và giao dịch có thể bị tuyên vô hiệu khi xảy ra tranh chấp.

Như vậy, thực chất vi bằng chỉ ghi nhận hành vi trao đổi, giao dịch tiền, giấy tờ chứ không chứng nhận việc mua bán tài sản, kể cả mua bán nhà, đất. Đó là một bằng chứng chứng minh có thỏa thuận, giao dịch… giữa hai bên, không phải là cơ sở để sang tên đổi chủ cho bên mua.

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.