Kết quả tìm kiếm của bạn

SÀI GÒN KINGLAND – XÂY DỰNG CĂN NHÀ CÙNG BẠN

Gửi bởi admin trên 24 Tháng Bảy, 2019
| 0

Sài Gòn King Land với cụm từ An cư – Lạc nghiệp từ lâu đã trở thành nỗi trăn trở cũng như kim chỉ nam cho đường lối hoạt động của công ty. Cũng là những người lập nghiệp xa xứ, chúng tôi ngồi lại để đem đến một giải pháp sớm giúp được những khách hàng cộng tác với công ty có được một căn nhà đúng nghĩa An cư – Lạc nghiệp giá cả phù hợp với đại đa số người lao động ở TP Hồ Chí Minh.

 

Thị trường TP Hồ Chí Minh nói chung và Quận 12 nói riêng hiện tại đang được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng tiện ích công cộng nhà nước với kinh phí lên đến hàng chục nghìn tỉ đồng, song song đó giá trị bất động sản cũng tăng vọt theo cấp số nhân qua từng năm. Để giải quyết vấn đề và giải quyết cho những khách hàng của công ty có được sản phẩm ưng ý lại phù hợp với tài chính cá nhân chúng tôi có:

Pháp lí chuẩn bị tất cả thủ tục giấy tờ để khách hàng có thể sở hữu được căn nhà đồng thời cũng là tài sản, là cơ ngơi để khách hàng có thể yên tâm có được một nơi ở của riêng mình.

Bộ phận Thiết kế cùng với đội ngũ xây dựng đã nghiên cứu từ 4-5 tháng trước khi bắt đầu giới thiệu sản phẩm Kinghome cho khách hàng để đảm bảo căn nhà mang tính thẩm mỹ cao nhất, nền móng ép cọc chắc chắn, thiết kế không gian nội thất một cách khoa học để căn nhà trở nên dễ chịu, thoải mái và phải luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Luôn đề cao vị trí của từng sản phẩm, các sản phẩm Kinghome có vị trí thuận tiện gần trung tâm Quận 12, các tuyến đường giáo thông huyết mạch, gần chợ, trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị…để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống thiết yếu của khách hàng.

Tư vấn viên và thẩm định giá cả: bộ phận tư vấn viên khảo sát ít nhất 2 tháng trước khi gặp gỡ khách hàng để nắm rõ thị trường, nắm rõ được tất cả những sản phẩm trong thị trường mình đang tư vấn để đưa cho khách hàng những lựa chọn sáng suốt và khách quan nhất. CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN HÀNG – CHÚNG TÔI TƯ VẤN ĐỂ KHÁCH HÀNG ĐƯA RA SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHẤT.

Một câu hỏi được đặt ra của đại đa số khách hàng tìm hiểu về sản phẩm sổ hồng chung có nên mua hay không ? Đây sẽ là những ưu điểm và yếu điểm của vấn đề này:

Sổ hồng chung giá chỉ bằng 1/3 so với giá sổ hồng riêng, trong khi giá trí pháp lí cũng như giá trị khi ngân hàng thẩm định giá như nhau: vì chúng ta chỉ mất thuế 1 lần làm sổ cũng như không có thuế thu nhập cá nhân nhiều lần cho nhiều căn nhà khác nhau.

Quy định của thành phố 3 năm sẽ thay đổi diện tích 1 lần để tách thửa (tất cả đều giảm diện tích để được sổ hồng riêng): hiện tại chúng ta sở hữu những căn nhà gắn liền với đất với các diện tích: 3×8,3.3×8, 3.5×8, 4×7… đang trong quá trình xem xét để tách sổ riêng. Nên đây chính là đi trước quy định của thành phố dự kiến vào năm 2020 sẽ thay đổi chính sách tách thửa.

 

 

Giá bất động sản hiện tại tăng theo cấp số nhân trong khi thu nhập bình quân của TPHCM chỉ tăng theo cấp số cộng vậy vào năm 2020 khi căn nhà hiện tại bạn đang do dự đã tăng giá đến bao nhiêu ? Vậy đến khi nào bạn có một căn nhà cho riêng mình ?

Hộ khẩu Quận 12 – TP Hồ Chí Minh đây chính là cách bạn nhập khẩu vào TPHCM nhanh nhất vì những sản phẩm của Sài Gòn King Land đều thực hiện được điều đó cho bạn.

Yếu điểm nhỏ của nhà sổ chung: khi bạn muốn bán căn nhà này bạn phải nhờ những người có tên trong sổ ký tên giúp bạn để hoàn thành thủ tục hoặc làm giấy ủy quyền cho bạn.

Điều cuối cùng chúng tôi mong muốn trước khi mua một tài sản cho mình khách hàng của Sài Gòn Kingland hãy chuẩn bị:

Kiến thức về xây dựng, thẩm định giá sơ bộ sản phẩm.

Kiến thức về giấy tờ thủ tục pháp lí để dễ dàng hơn trong quá trình trao đổi và thực hiện mua bán.

Đặc biệt hãy xem nhiều sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sài Gòn King Land với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực bất động sản về đất nền đầu tư, nhà ở an cư chúng tôi tự tin với tiêu chí “ Một tầm nhìn, vạn thành công” sẽ là công ty là đối tác giúp đỡ khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất về mọi mặt. CHÚNG TÔI CHỈ THÀNH CÔNG KHI KHÁCH HÀNG THỎA MÃN !!!!!

 

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.