Kết quả tìm kiếm của bạn

SỰ THẬT ĐƯỢC PHƠI BÀY CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG SAI GON KING LAND (SGKL)

Gửi bởi admin trên 24 Tháng Bảy, 2019
| 0

Không có gì trên thế giới ngọt ngào như một ngôi nhà”. “Dù có đi bốn phương trời, cuối bể  nhà vẫn là nơi tốt nhất”. Vậy nhà là gì? Nhà không đơn thuần để ở để nghỉ ngơi mà nhà còn là biểu tượng của sự liên kết giữa con người với một nơi mà tất cả chúng ta học những bước đầu tiên của cuộc sống. Đối với hầu hết mọi người, suy nghĩ về ngôi nhà mang lại những kỷ niệm ngây thơ và những cảm xúc hoài niệm, là nơi chúng ta quay về cùng nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi, ngồi lại tâm sự chia sẻ với nhau những thăng trầm trong cuộc sống quên đi những Xô bồ tấp nập của cuộc sống.

Nhằm đắp ứng những nhu cầu đấy thì người đi xây tổ ấm SAI GON KING LAND từ ra đời 7/2018 với phương châm “Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó” tuy tuổi đời của công ty còn khá trẻ nhưng đã mang đến hơn 200 tổ ấm đến cho những khách hàng thân yêu.

Tiếp tục tiếng vang công ty cho ra mắt những dòng sản phẩm mang tên Kinghome 2 “Trao tổ ấm nhận niềm vui” với nhiều diện tích đa dạng ( 3×8, 3,3×8 3,5×8 và 4×7) nên sản phẩm này đuợc ví như những đứa con tinh thần của ban lãnh đạo công ty, khi sản phẩm nằm ở vị trí vô cùng đắc địa cách quốc lộ 1a tuyến đường thông thương bắc nam 500m liền kề Trung tâm hành chính Quận 12 đi về các quận lân cận chỉ mất 2 phút.

Bên cạnh đó pháp lý công ty vô cùng minh bạch, nhiều người cho rằng chỉ với 900tr làm gì đã sở hữu được một ngôi nhà thành phố với số nhà Quận tình trạng giấy tờ rõ ràng đất sạch không quy hoạch lộ giới nhưng đến với SAI GON KING LAND điều đó hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng 1 tổ ấm với chi phí thấp còn đầy giá trị nhân văn như ông bà cha ta có câu “ Bán họ hàng xa không bằng láng giềng gần” đúng vậy SAI GON KING LAND mang thông điệp đem mọi người gắn bó với nhau hơn khi 5 hộ cùng đứng tên trên một cuốn sổ hồng.

Nhưng khó khăn vẫn chưa dừng ở đấy vì nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu tường tận về pháp lý như thế nào là sổ hồng riêng như thế nào là sổ hồng đồng sở hữumua bán vi bằng là sao. Khi bạn muốn mua nhà nhưng không hiểu pháp lý chả khác nào.  Cùng SAI GON KING LAND tìm hiểu nhé!

*Sổ hồng là gì?

– Sổ hồng là lọai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà và các tài sản gắn liền với đất( còn gọi là sổ đỏ).

+ Có 2 loại sổ hồng: sổ hồng riêngsổ hồng đồng sở hữu (hay còn gọi là sổ hồng chung).

  • Như thế nào là sổ hồng riêng: như cái tên gọi thì chúng ta đã hình dung được là loại giấy chứng nhận riêng biệt của chủ sỡ hữu mà ở đó có số lô riêng, số thửa bản đồ riêng và người đứng tên trực tiếp trên sổ hoàn toàn có quyền quyết định mục đích sử dụng.

+ Nhược điểm: giá sản phẩm cao không phù họp với nhiều đối tượng khách hàng, đòi hỏi khách hàng phải có tài chính cao từ 2,5-3 tỷ

  • Vì thế sổ hồng đồng sỡ hữu ra đời, vậy sổ hồng đồng sỡ hữu (sổ hồng chung) là gì??

+ Là giấy chứng nhận quyền sỡ hữu được đứng tên trên sổ lớn, trong đó có 2 hoặc nhiều hơn chủ sở hữu ko có huyết thống, không có quan hệ họ hàng.

+ Ưu điểm: Giá sản phẩm thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập,tài chính không cao, người dân lao động phổ thông, khách hàng có nhu cầu nhà ở cấp thiết.

+ Nhược điểm: không hỗ trợ vay ngân hàng, mất thời gian khi giao dịch (xin chữ ký của các hộ còn lại).

  • Vi bằng là gì ??? Là văn bảng thừa phát lại ghi nhận lại giao dịch giữa bên mua và bên bán được sự làm chứng của văn phòng thừa phát lại.

+ Ưu điểm: giá cực rẻ.

+ Nhược điểm: rủi ro cao bởi thực hiện nhiều lần qua nhiều người, chuyển nhượng hồ sơ giấy tờ chưa có pháp lý đầy đủ theo đúng quy định, có trường hợp nguy hiểm hơn là chủ sỡ hữu tài sản vẫn lập vi bằng chuyển nhượng nhà đất trong khi tài sản đã thế chấp ở ngân hàng, cầm cố chuyển nhượng cho 1 người khác bằng giấy tay.

Tóm lại sổ hồng riêng và sổ hồng đồng sỡ hữu đều có giá trị giá trị pháp lý như nhau, được nhà nước cấp và công nhận áp dụng được mọi nơi trong phạm vi cả nước đối với mọi loại đất và nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Nhưng nếu như mua ở lâu dài thì sổ chung đồng sở hữu vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

Sứ mệnh của SAI GON KING LAND trở thành một công ty kinh doanh, phân phối những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến khách hàng, với đội ngũ nhân viên, chuyên viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo giày dặn kinh nghiệm về bất động sản mang đến cho khách hàng sự khác biệt từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm để lại ấn tượng sâu sắc nhất cùng với chiến lược bảo mật an toàn qua đó trở thành một đối tác đáng tin cậy đến mọi nhà, mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

SAI GON KING LAND “1 tầm nhìn vạn thành công” chỉ bán tổ ấm không bán nhà.

 

 

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.