bấm vào để kích hoạt tính năng zoom
Tải Maps
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả
bản đồ mở
Góc nhìn Lộ trình Truyền hình vệ tinh Hỗn hợp Địa thế Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước Sau
Tìm kiếm nâng cao
Chúng tôi đã tìm thấy 0 kết quả. Bạn có muốn tải các kết quả bây giờ?
Tìm kiếm nâng cao
chúng tôi đã tìm thấy 0 kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Giá nhà Quận 12: Lựa chọn đầu tư hợp lý

Gửi bởi admin trên 11 Tháng Năm, 2019
| 0

giá nhà quận 12 phường thạnh lộc

Giá nhà quận 12 tăng cao so với những năm trước.

Cùng với bán đất quận Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, tình hình nhà Quận 12 trong 3 tháng đầu năm 2019 cũng đầy sôi động.

Nhà quận 12 tại phường Thạnh Lộc – Thạnh Xuân ra sao?

Vào thời điểm cách đây hơn 10 năm,  khu vực Thạnh Lộc là một nơi thưa vắng người và giá bất động sản cực kỳ rẻ.

Tuy nhiên, với việc TP.HCM có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế dịch vụ theo cấp số nhân, sau vài năm thực hiện quy hoạch, khu vực Thạnh Lộc – Thạnh Xuân đã có sự thay đổi rất nhiều về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng, giao thông,xã hội cho đến mọi phương diện khác.

Bên cạnh đó, sau khi bến xe Ngã Tư Ga được mở rộng ở quận 12, cùng với đó hàng loạt quán ăn,quán nhậu, quán cà phê, quán karaoke, bar, club, cửa hàng tiện lợi mọc lên… phục vụ 24/7 giúp cho khu Thạnh Lộc ngày càng trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn.

Song song với các dịch vụ phục vụ vui chơi giải trí, có thể nói Quận 12 ngày một phát triển hơn nhờ vào sự quy hoạch đầu tư hóa từ cơ quan chính quyền. Đơn cử như: Cao Đẳng Điện Lực, Ngã Tư Ga, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, Ủy Ban Nhân Dân… cũng được triển khai thực hiện nhằm tạo nên một môi trường sống hiện đại, tiên tiến bậc nhất!

giá nhà quận 12 hiện tại

Trong 3 tháng đầu năm 2019, giá bán đất Quận 12 vẫn luôn duy trì ở mức cao.

Chưa hết, với tiềm năng phát triển trên, Quận 12 được các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản “chọn mặt gửi vàng” với các dự án đầy hứa hẹn. Cùng với đó, các dự án giao thông hạ tầng đi vào hoạt động một cách hoàn thiện hơn đưa Quận 12 thuận lợi hơn trong việc kết nối với những khu vực khác. Tất cả đóng vai trò “thỏi nam châm” hút nhiều người đổ về đây an cư lập nghiệp hay đầu tư.  Chính điều này phần nào làm cho giá bất động sản Quận 12 tăng mạnh. Một trong số đó phải kể đến phân klhúc giá nhà Quận 12 dưới 1 tỷ.

Giá nhà Quận 12 tăng và chỉ tăng

Theo ghi nhận của Vuadat, giá bán đất Quận 12 đã tăng từ 30% so với thời điểm những năm trước. Cụ thể hơn như khu vực Phường Thạnh Lộc – Thạnh Xuân gần gần trục đường Hà Huy Giáp đã có mức giá hơn 35 triệu đồng/m2.  Trước đó nơi đây chỉ có mức giá rao bán chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2.

Còn ở những khu vực khác như Tô Ngọc Vân,Vườn Lài, sự buôn bán đất cũng trở nên nhộn nhịp không kém. Các mức giá nhà Quận 12 thường ở những khu vực này dao động từ 900 triệu đồng cho đến vài tỷ đồng, tùy vào vị trí.

Ngoài phường Thạnh Lộc và Thạnh Xuân có lượng bất động sản về nhà phố cao nhất. Các phường khác như phường An Phú Đông,Hiệp Thành và Thới An cũng có lượng mở bán cao.

Đi sâu cụ thể hơn, các cung đường có lượng mở bán nhà Quận 12 cao là Hà Huy Giáp, Tô Ngọc Vân.

Tính tới hiện tại, mức giá trung bình về bán nhà Quận 12 là 30 triệu đồng/m2. Còn cao nhất là 108 triệu đồng/m2. Theo các chuyên gia bất động sản, mức giá trên phản ánh đúng giá trị thực của tình hình bán nhà Quận 12 hiện tại.

giá nhà quận 12 phường thạnh xuân

Nhiều chuyên gia hứa hẹn từ giờ đến cuối năm, giá nhà Quận 12 sẽ tiếp tục ở mức cao.

Bởi lẽ hiện tại quỹ đất của TP.HCM ngày một eo hẹp, trong khi nhu cầu mua nhà phố chưa bao giờ giảm trong suy nghĩ của người mua…tất cả đóng vai trò đẩy giá bất động sản Quận 12 tăng cao.

Thậm chí theo dự đoán của các chuyên gia, từ giờ đến cuối năm, giá nhà tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng. Hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư đúng đắn cho những ai có nhu cầu.

Xem thêm bài viết : Nhà đất quận 12 hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng

Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.